ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 12 มีนาคม 2550


5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 12 มีนาคม 2550

อันดับ 5“Zodiac” เรื่องราวการสืบหานักฆ่าโรคจิตในเขตนครซานฟรานซิสโก ผู้ชอบนำสัญลักษณ์ ต่างๆ ออกมาประกาศผลงานของตน สัปดาห์ที่ 2 นี้วูบจากอันดับ 2 มาอยู่ที่ 5

อันดับ 4“Ghost Rider” เรื่องของนักปราบอาชญากรรมบนหลังอานมอเตอร์ไซค์นั้น ถ้าแนวโน้มยัง คงดำเนินต่อไปนั้นก็คงจะบึ่งกลับไปถึงป่าช้าได้ในอีกไม่นานนัก เพราะว่าสัปดาห์ที่ 4 นี้ “Ghost Rider” ค่อยๆ หย่อนตัวลงหลุม คือเลื่อนจากอันดับที่ 3 มาเป็นอันดับที่ 4

อันดับ 3 - เป็นปรากฏการณ์แปลกแต่จริงที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก “Bridge to Terabithia” เรื่องของเด็ก สองคน ผู้ช่วยกันสร้างอาณาจักรเหมือนฝันขึ้นในสวนใกล้บ้าน สัปดาห์ที่ 4 เช่นกัน สะพานกลับเปิด ให้เดินคล่องตัวอีกครั้งหนึ่ง ขยับขึ้นจากที่ 4 มาเป็นที่ 3 ถึงแม้ว่าจะทำรายได้ได้เพียง 7 ล้านดอลล่าห์ ก็ตาม

อันดับ 2“Wild Hogs” เรื่องของชายวัยกลางคน 4 คนที่มีปัญหา Midlife Crisis กับจักรยานยนต์ 4 คัน ออกวิ่งตระเวณหาความหมายให้กับชีวิตมาได้ 2 สัปดาห์ ชะลอความเร็วลงตกจากที่ 1 มาอยู่อัน ดับ 2

อันดับ 1 - เป็นหนังที่มีชื่อเป็นตัวเลขเรื่อง “300” เรื่องราวขอบงนักรบสปาตันกลุ่มหนึ่ง ที่สามารถต้าน ทานแสนยานุภาพของกองทัพเปอร์เชียในประวัติศาสตร์ของยุโรปโบราณเอาไว้ได้ หนังเรื่องนี้ต้านทาน คนดูเกือบไม่ไหว เพราะว่า ขายบัตรหมดเกลี้ยงเกือบทุกรอบ สร้างความตื่นตะลึงให้กับวงการที่อันดับ 1

XS
SM
MD
LG