ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 5 มีนาคม 2550


อันดับ 5 - “The Number 23” หนังแนวตื่นเต้นระทึกใจที่ Jim Carrey รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์ในชีวิตจริง แต่ในจิตวิญญาณนั้นอยากเป็นนักสืบเหมือนในหนังสือ ลดระดับจากที่ 2 ลงมาเป็นที่ 5 ในภาพยนต์เรื่อง “The Number 23” นี้ Jim Carrey มองอะไรต่ออะไรออกมาเป็นเลข 23 ไปหมดทั้งเรื่อง

อันดับ 4“Bridge to Terabithia” หนังแนวจินตนิยายน่าตื่นตาตื่นใจจากหนังสือเด็ก เปิดรับการจราจรมาได้ 3 สัปดาห์ สะพานไม่ถึงกับหักลง แต่ปิดซ่อมชั่วคราวการจราจรจึงเบาบาง สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเลื่อนลงจากที่ 3 มาอยู่ที่ 4

อันดับ 3“Ghost Rider” หนังแนวแอคชั่นจากหนังสือการ์ตูน ซึ่ง Nicolas Cage มาในบทสิงห์มอเตอร์ไซค์ตอนกลางวัน แต่เป็นนักปราบอาชญากรรมยามค่ำคืน สุดสัปดาห์นี้ “Ghost Rider” ออกตัวจากไฟแดงช้ากว่าคนข้างๆ รถเครื่องที่แรงกว่าเลยแซงหน้าไป ปล่อยให้ตัวเองกลับเข้าวินเป็นอันดับ 3

อันดับ 2“Zodiac” หนังใหม่ 1 ใน 2 เรื่องช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้สร้างจากเค้าโครงเหตุการณ์จริงที่นักฆ่าโรคจิตหรือ Serial Killer ออกอาละวาดในย่านนครซานฟรานซิสโก และเล่นเกมส์เอาล่อเอาเถิดด้วยการทิ้งเครื่องหมายทั้งที่เป็นสัญลักษณ์และตัวหนังสือไว้ ทำให้ตำรวจต้องปวดหัว

อันดับ 1“Wild Hogs” แชมป์ใหม่สุดสัปดาห์ที่ผ่านมายังเป็นเรื่องเกี่ยวกับเนื้อหุ้มเหล็กอยู่ แม้จะไม่ใช่ “Ghost Rider” แล้วก็ตาม “Wild Hogs” เรื่องของหนุ่มใหญ่วัยกลางคน 4 คนที่หาทางออกสำหรับ “Midlife Crisis” ด้วยการห้อมอเตอร์ไซค์ออกตระเวณ และพบว่าถนนสายนี้เป็นเส้นทางที่น่าจดจำ สุดสัปดาห์แรกที่ออกห้อตระบึง “Wild Hogs” เก็บค่าน้ำมันไปได้แล้ว 38 ล้านดอลล่าห์

XS
SM
MD
LG