ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำสุดสัปดาห์ที่ 25 ธันวาคม 2549


5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำสุดสัปดาห์ที่ 25 ธันวาคม 2549

อันดับ 5“Charlotte’s Web” ภาพยนต์ซึ่งสร้างมาจากหนังสือเด็กขายดีร่วงจากอันดับ 3 ลงมาอยู่อันดับที่ 5

อันดับ 4 - เป็นหนังเข้าใหม่จากฝีมือกำกับแสดงของดาราหนังรุ่นใหญ่ “Robert De Niro” มีดารา นำแสดงคือ “Matt Damon” เรื่อง “The Good Shepherd” เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของสายลับในช่วง สงครามโลกครั้งที่ 2 และถือกันว่าเป็นกำเนิดอย่างลับๆ ของหน่วยสืบราชการลับ CIA

อันดับ 3 – เป็นหนังใหม่เกี่ยวกับการกลับสู่เวทีของนักค้ากำปั้นวัย 60 ปีที่ “Sylvester Stallone" หันมารับบทนักชกเรื่อง “Rocky Balboa”

อันดับ 2 - เป็นแชมป์เก่าที่สละตำแหน่งลงมา “The Pursuit of Happyness” ซึ่งเรื่องนี้ Will Smith ลงเล่นคู่กับลูกชายในชีวิตจริงของเขา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเซลส์แมนผู้หนึ่งซึ่งต้องดิ้นรนต่อสู้กับชีวิต และถูกขับไล่ออกจากที่พักอาศัย แต่เขาต้องการให้ลูกชายมีความสุขและประสบความสำเร็จในชีวิต

อันดับ 1- เป็นหนังแนวตลกซึ่ง “Ben Stiller” รับบทยามใหม่ของพิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่ง ซึ่งได้พบด้วย ความประหลาดใจว่าเมื่อตกยามค่ำคืนบรรดาหุ่นปั้นในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้กลับมีชีวิตจริงขึ้นมา เรื่องนี้คือ “Night at the Museum” ถึงแม้ว่าแฟนๆ ของภาพยนต์เรื่องนี้ไม่ถึงกับต้องไปกางเต๊นท์รอซื้อตั๋วชม เรื่องนี้หน้าโรงก็ตาม แต่ “Night at the Museum” ก็ได้ของขวัญสำหรับเทศกาลคริสต์มาสไปราว 31 ล้านดอลล่าห์

XS
SM
MD
LG