ลิ้งค์เชื่อมต่อ

'บ้านบาร์บี' เปิดให้เช่าได้แล้วทางแอร์บีเอ็นบี ก่อนหนังเปิดตัวเดือนนี้


Barbie's Malibu Dreamhouse
Barbie's Malibu Dreamhouse

ในขณะที่ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ “Barbie” กำลังจะลงโรงฉายอีก 3 สัปดาห์ข้างหน้า บรรดาแฟนตุ๊กตาบาร์บีที่อดใจรอไม่ไหวอาจไปเช่าบ้านบาร์บีริมชายหาดมาลิบู รัฐแคลิฟอร์เนีย นอนเล่นรอหนังฉายไปพลาง ๆ

The Malibu DreamHouse บ้านหลังใหญ่ริมภูเขาที่ตกแต่งเป็นสีชมพูทั้งตัวบ้านและเฟอร์นิเจอร์ เริ่มเปิดให้เช่าได้แล้วทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน แอร์บีเอ็นบี (AirBnb) ในช่วงฤดูร้อนปีนี้

ในคำบรรยายบ้านทาง AirBnb ซึ่งเขียนโดยผู้ที่ใช้ชื่อว่า "เคน" คู่รักของบาร์บี ระบุว่า คฤหาสถ์สีชมพูขนาดเท่าของจริงหลังนี้ตั้งอยู่บนเนินเหนือชายหาด และสามารถมองเห็นวิวได้รอบ

"เคน" ยังบอกด้วยว่า บาร์บีได้ฝากกุญแจบ้าน Malibu DreamHouse ไว้กับตนตอนที่เธอไม่อยู่ และคุณสามารถมาเช่าพัดได้ตั้งแต่วันที่ 17 ก.ค.นี้

คฤหาสถ์สีชมพูหลังนี้เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมทหนัง “Barbie” ของค่ายวอร์เนอร์ บราส์ ( Warner Bros) ที่จะลงโรงฉายวันที่ 21 ก.ค. โดยมีดาราระดับแม่เหล็ก มาร์กอต ร็อบบี และ ไรอัน กอสลิง รับบทบาร์บีและเคน

ทาง Airbnb ระบุว่า "เพื่อเป็นการฉลองรอบปฐมทัศน์ของหนังเรื่องนี้ และสนับสนุนพลังของเด็กผู้หญิง ทางบริษัทจะบริจาคเงินรายได้จากการเช่าบ้านหลังนี้ให้แก่องค์กร Save the Children ด้วย"

  • ที่มา: รอยเตอร์ และซีเอ็นเอ็น
XS
SM
MD
LG