อาทิตย์ 29 พฤศจิกายน 2015

ช่วยเหลือในการรับ


สมัครเพื่อรับ VOA Podcasts ฟรี
สามวิธีสำหรับรับ VOA Podcast ไว้ฟังได้ตลอดเวลาที่ต้องการ จากเครื่องเล่นชนิดพกพาหรือจากคอมพิวเตอร์:

1. iTunes: ถ้ามีโปรแกรม iTunes ในคอมพิวเตอร์อยู่แล้ว คลิกที่คำว่า iTunes ที่อยู่ใต้คำอธิบายรายการ และปฏิบัติตามขั้นตอนใน iTunes เพื่อสมัครรับ podcast

2. Google Reader: ถ้ามีบัญชีของ Yahoo คลิกที่คำว่า Google Reader ที่อยู่ใต้คำอธิบายรายการ และปฏิบัติตามขั้นตอนใน Google Reader เพื่อสมัครรับ podcast

3. RSS: ถ้าไม่มี โปรแกรม iTunes หรือบัญชีของ Google ใช้โปรแกรม RSS reader หรือ podcast อื่นๆ ได้ โดยการคัดลอกลิ๊งค์สมัครสมาชิก ที่อยู่ใต้คำอธิบายรายการ เพื่อใช้ใน podcast หรือ RSS reader นั้นๆ

ข่าวสดสายตรงจากวีโอเอ ภาคภาษาไทย 6:00 น.

(6:00 – 6:30น. จันทร์-ศุกร์) เสนอเหตุการณ์โลกปัจจุบัน ข่าวต่างประเทศที่สำคัญ บทวิเคราะห์ทางการเมือง รายงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ เรื่องของสตรี การศึกษาและสังคม รายงานการบันเทิงและวัฒนธรรมอเมริกัน รวมทั้งชีวิตคนไทยในอเมริกา

สมัครGoogle ReaderiTunes

ข่าวสดสายตรงจากวีโอเอ ภาคภาษาไทย 6:30 น.

(6:30 – 7:00 น. จันทร์-ศุกร์) เสนอเหตุการณ์โลกปัจจุบัน ข่าวต่างประเทศที่สำคัญ บทวิเคราะห์ทางการเมือง รายงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ เรื่องของสตรี การศึกษาและสังคม รายงานการบันเทิงและวัฒนธรรมอเมริกัน รวมทั้งชีวิตคนไทยในอเมริกา

สมัครGoogle ReaderiTunes

ข่าวสดสายตรงจากวีโอเอ ภาคภาษาไทย 8:30น.

(8:30 – 9:00 น. จันทร์-ศุกร์) ประมวลข่าวสำคัญล่าสุดของวัน รายงานธุรกิจ บทวิเคราะห์ทางการเมือง รายงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ เรื่องของสตรี การศึกษาและสังคม รายงานการบันเทิงและวัฒนธรรมอเมริกัน รวมทั้งชีวิตคนไทยในอเมริกา

สมัครGoogle ReaderiTunes

สุดสัปดาห์กับวีโอเอ

วาไรตี้โชว์ ฟังสบายๆสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ เริ่มด้วยการประมวลข่าวในรอบสัปดาห์ รายงานเกี่ยวกับชุมชนไทยในอเมริกา หรือเรื่องน่ารู้ต่างๆ ส่งท้ายด้วยรายการบันเทิง วิจารณ์ภาพยนตร์และเพลง

สมัครGoogle Reader

ภาษาอังกฤษสำนวนอเมริกัน

ภาษาอังกฤษสำนวนอเมริกัน สอนภาษาอังกฤษด้วยสำนวนที่คนอเมริกันใช้ มีตัวอย่างการใช้ และการออกเสียงจากผู้ใช้ภาษาโดยตรง

สมัครGoogle Reader