ข่าว / บันเทิง / 5 อันดับภาพยนตร์ทำเงิน ประจำสัปดาห์

  การ์ตูนแอนนิเมชั่น Wreck-It Ralph เข้าครองอันดับหนึ่งช่วงสุดสัปดาห์หลังจากพายุ Sandy สร้างความเสียหายหลายรัฐทางตะวันออก

  x

  Multimedia

  ออดิโอ
  • การ์ตูนแอนนิเมชั่น Wreck-It Ralph เข้าครองอันดับหนึ่งช่วงสุดสัปดาห์หลังจากพายุ Sandy สร้างความเสียหายหลายรัฐทางตะวันออก

  สุดสัปดาห์หลังจากที่พายุเฮอริเคน Sandy สร้างความเสียหายต่อหลายรัฐทางตะวันออกของสหรัฐฯ Taken 2 เรื่องของการจับอดีตสายลับและภริยาเป็นตัวประกันในนครอิสตันบูลเพื่อแก้แค้น ขยับขึ้นจากที่หกมาเป็นอันดับ 5

  ส่วนอันดับ 4 เป็นหนังแนวบู๊แนวกังฟูปนกำลังภายใน “The Man With the Iron Fists” เรื่องของบุรุษมือเหล็กผู้ก้าวเข้ามาปราบแก๊งค์อันธพาลในหมู่บ้านนักเลงยุคจีนโบราณ

  ส่วน Argo เรื่องของปฏิบัติการลับเพื่อช่วยเจ้าหน้าที่การทูตอเมริกันหกคนออกจากอิหร่าน ด้วยการอำพรางตัวเป็นเจ้าหน้าที่กองถ่ายทำภาพยนต์จากแคนาดาหล่นจากอันดับหนึ่งลงมาเป็นที่ 3

  หนังใหม่อีกเรื่องจากฝีมือการกำกับของ Robert Zemeckis และด้วยการแสดงนำของ Denzel Washington คือ Flight เรื่องเกี่ยวกับกัปตันเครื่องบินพาณิชย์ที่กอบกู้สถานการณ์คับขันกลางอากาศ และช่วยชีวิตผู้โดยสารไว้ได้ แต่กลับมีปัญหาและคำถามต่างๆ มากมายติดตามมา

  สำหรับอันดับ 1 เป็นการ์ตูนแอนนิเมชั่นเช่นเคยชื่อ Wreck-It Ralph เรื่องของตัวการ์ตูนในเกมส์คอมพิวเตอร์ที่เบื่อหน่ายต่อการเป็นตัวร้าย และอยากพิสูจน์คุณค่าของตัวเอง
  Wreck-It Ralph ใช้ทุนสร้าง 165 ล้านดอลลาร์แต่ทำรายได้ไปแล้ว 49 ล้านดอลลาร์ ในช่วงสุดสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย