อาทิตย์ 14 กุมภาพันธ์ 2016

  รายการย้อนหลัง

  โฉมใหม่เว็บเพจวีโอเอไทย

  ขอต้อนรับเข้าสู่หน้าเว็บใหม่ของ VOAnews.com ท่านจะพบว่า สามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น ภาพคมชัดและมากกว่าเดิม และจะมีโอกาสสนทนากับเราได้มากขึ้นด้วย รูปลักษณ์ใหม่ๆที่ขอแนะนำ มีดังนี้

  1. มีภาพน่าดูมากขึ้น
  ภาพเล่าเรื่องได้ดีเท่าๆกับคำพูดหรือเสียง เพราะฉะนั้น หน้าเว็บใหม่ของเราจึงเสนอภาพที่มีความคมชัดมากขึ้น และถ้าคลิกที่ภาพประกอบเรื่อง จะเห็นภาพนั้นขยายใหญ่ขึ้นได้ด้วย ลองคลิกที่ภาพซ้ายมือดูได้

  2. ค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่าย
  เราจะยังคงมุ่งเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจต่อไป รวมทั้งรายงานจากสำนักข่าวของ VOA ตามประเทศต่างๆทั่วโลก โดยปรับการจัดประเภทของเรื่องและรายงานให้กะทัดรัด เพื่อให้หาได้ง่ายมากขึ้นด้วย

  3. ค้นหาภาษาที่สนใจ
  ถ้าท่านสนใจอยากจะเข้าชมเว็บไซต์ของภาคภาษาอื่นๆ ไปที่มุมซ้ายบนของหน้าเว็บ และเลือกภาษาใดก็ได้จากจำนวนทั้งหมด 43 ภาษาของ VOA

  4. การค้นหาที่ปรับปรุงแล้ว
  ถ้ายังค้นหาสิ่งที่ต้องการไม่ได้ ลองใช้ การค้นหาที่ปรับปรุงแล้ว (Improved Search) ซึ่งทำงานได้เร็วขึ้นและได้ผลถูกต้องมากขึ้น

  5. ของใหม่ที่กำลังจะมา
  ในช่วงสองสามสัปดาห์หน้า Learning English (การเรียนภาษาอังกฤษ) จะเผยโฉมหน้าใหม่ แต่ในตอนนี้ ท่านยังเข้าไปที่เว็บไซต์นี้ได้ที่มุมขวาบนของหน้าเว็บใดก็ได้
  เราอยากรับฟังความคิดเห็นของท่าน ถ้าท่านมีความเห็นหรือคำถามใดๆ เกี่ยวกับหน้าเว็บใหม่ของเรา

  โปรดเข้าไปแสดงความคิดเห็นได้ที่ข้างล่างนี้ หรือที่ Facebook ของ VOA Thai
  กระดานความเห็นนี้ถูกปิดไปแล้ว
  จัดประเภทความคิดเห็น
  ความเห็น
       
  โดย: visarn จาก: BKK. ,PHTL
  13.06.2012 13:16
  SMS บองท่านทำไมจำกัดแค่ระบบ ๆ หนึ่ง ถ้าจะเพิ่มระบบอื่นๆ อีกควรทำนะ


  โดย: seewansu จาก: Phitsanulok
  06.06.2012 08:52
  หน้าเพจใหม่ดูสะอาดตา และหาง่ายจริงด้วยค่ะจากทางด้านขวามือ หวังว่าต่อไปจะมีสิ่งดีๆ มานำเสนอและปรับปรุงให้ดีมากๆ กว่านี้ต่อๆไป นะคะ