ลิ้งค์เชื่อมต่อ

ตำรวจสหรัฐฯยิงสตรีที่ขับรถฝ่าด่านตำรวจบริเวณรัฐสภาเสียชีวิต


เหตุระทึกขวัญใจกลางกรุงวอชิงตันเกิดขึ้นอีกครั้งบ่ายวันพฤหัสบดีตามเวลาในสหรัฐ เมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องตัดสินใจยิงรถต้องสงสัยที่พยายามจะขับผ่านเข้าไปเขตหวงห้ามที่ทำเนียบประธานาธิบดี ก่อนจะขับรถหนีฝ่าวงล้อมของตำรวจจากทำเนียบขาว ไปจนมุมที่บริเวณอาคารรัฐสภาสหรัฐฯ ท่ามกลางความแตกตื่นของผู้คนและ สมาชิกรัฐสภาที่เกรงว่าจะเกิดเหตุก่อการร้าย โดยเจ้าหน้าที่ต้องปิดล้อมอาคารต่างๆนานเกือบชั่วโมง ก่อนคลี่คลายสถานการณ์จะควบคุมผู้ต้องสงสัยได้

ภายหลังพบว่าผู้ต้องสงสัยเป็นผู้หญิง มากับเด็กวัยประมาณ1 ขวบ รายงานข่าวระบุว่าผู้่ต้องสงสัยเสียชีวิตจากการถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยิง

จนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเหตุใด สตรีจากรัฐคอนเนคติคัตวัย 34 ปี ที่ขับรถเก๋งสีดำคันนี้มาพร้อมกับเด็กเล็กวัยเพียง 1 ขวบเศษ ถึงความพยายามฝ่าด่านกั้นเข้าไปในเขตหวงห้ามบริเวณทำเนียบขาว ก่อนที่จะขับรถหนีการติดตามเจ้าหน้าที่ และพุ่งชนตำรวจจนได้รับความเสียหายAlHurra TV video of car chase on Capitol Hill:

Server error

Oops, as you can see, this is not what we wanted to show you! This URL has been sent to our support web team to the can look into it immediately. Our apologies.

Please use Search above to see if you can find it elsewhere


XS
SM
MD
LG